Danh mục sản phẩm

 • Bộ bàn ghế
  Bộ bàn ghế

  Bộ bàn ghế

  Vật liệu: Bàn làm bằng thép không rỉ, mặt gỗ; Ghế làm bằng thép không rỉ, vải

   

 • Bộ bàn ghế
  Bộ bàn ghế

  Bộ bàn ghế

  Vật liệu: Bàn làm bằng thép không rỉ, mặt kính; Ghế làm bằng thép không rỉ, đan sợi nhựa

 • Bàn Vuông
  Bàn Vuông

  Bàn Vuông

  Vật liệu: sắt sơn tĩnh điện và gỗ

 • Bộ bàn ghế
  Bộ bàn ghế

  Bộ bàn ghế

  Vật liệu: Bàn làm bằng thép không rỉ, mặt gỗ; Ghế làm bằng thép không rỉ, vải lưới và gỗ

   

 • Bộ Sofa
  Bộ Sofa

  Bộ Sofa

  Vật liệu: sắt sơn tĩnh điện, đan sợi nhựa và nệm

 • Ghế dài
  Ghế dài

  Ghế dài

  Vật liệu: thép không rỉ

 • Ghế tắm nắng
  Ghế tắm nắng

  Ghế tắm nắng

  Vật liệu: sắt sơn tĩnh điện, đan sợi nhựa và nệm

 • Ghế tựa
  Ghế tựa

  Ghế tựa

  Vật liệu: thép không rỉ và gỗ

 • Bàn Vuông
  Bàn Vuông

  Bàn Vuông

  Vật liệu: thép không rỉ và gỗ

 • Bàn
  Bàn

  Bàn

  .

  Vật liệu: thép không rỉ và gỗ

Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH Kỹ Thuật Thành Nghĩa hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt, các sản phẩm trang trí nội thất và ngoại thất. Với phương châm “Available Solutions For You” – “ Luôn sẵn sàng với những giải pháp tốt nhất”, công ty chúng tôi đặt mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.

Các đối tác và khách hàng chủ yếu là các công ty của Nhật đang hoạt động tại Việt Nam - một trong những quốc gia khá khó tính về tiêu chuẩn chất lượng và quy trình hoạt động. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn xuất khẩu một số mặt hàng trang trí nội thất ra các nước Châu Âu, Nhật nhằm định hướng chất lượng sản phẩm, định vị được vị trí của công ty nói riêng và của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung trên thị trường thế giới.

A. Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng và đạt chất lượng tốt.

Tinh thần của chúng tôi là hỗ trợ kết hợp thành công và sự sáng tạo, cống hiến để làm việc, và tạo ra một nền tảng phát triển bền vững mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho khách hàng. Cam kết của chúng tôi là cung cấp chất lượng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Nhân viên của công ty chúng tôi thường xuyên được đào tạo, huấn luyện hàng năm về kỹ năng thiết kế, gia công, hàn; về an toàn lao động, PCCC, phòng chống HIV-AIDS...

B. Sứ mệnh của chúng tôi

Là công ty thiết kế và trang trí về nội thất, một trong những nhiệm vụ chính của chúng tôi là tập trung vào tất cả các yếu tố chính trong ngôi nhà hoặc không gian nội thất cần trang trí của bạn. Bước tiếp theo là tạo ra một môi trường thiết thực trong tất cả các yếu tố nhằm tối ưu hoá không gian nội thất và cuối cùng là tạo ra một bản thiết kế độc đáo không những đáp ứng thị hiếu của khách hàng mà còn duy trì sự cân bằng giữa chức năng và thẩm mỹ.
Dù là một phòng khách, phòng ăn hay khu vực ăn uống trong nhà hàng, ngoài trời … các chuyên gia của công ty Kỹ Thuật Thành Nghĩa chúng tôi đều thiết kế độc đáo và mới lạ. Chúng tôi chắc chắn là các thiết kế và những sản phẩm nội thất của chúng tôi sẽ gây ấn tượng sâu sắc cho các vị khách của các bạn trong lần đầu tiên ghé thăm. Chúng tôi trang trí hoàn hảo và tạo không khí thoải mái cho không gian của bạn để mang khách hàng trở lại. 

C. Quy trình quản lý chất lượng

Công ty thực hiện các quy trình quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008 và phương pháp thực hành 5S của các chuyên gia quản lý chất lượng Nhật Bản giúp chúng tôi cải thiện được môi trường làm việc:

1). Seiri (Sàng lọc): Loại bỏ những cái không cần thiết ra khỏi cái cần thiết.

2). Seiton (Sắp xếp): Sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, trật tự, đánh số để dễ tìm, dễ thấy, dễ tra cứu.

3). Seiso (Sạch sẽ): Vệ sinh nơi làm việc và luôn giữ cho nó sạch sẽ.

4). Seiketsu (Săn sóc): Xây dụng tiêu chuẩn cao về ngăn nắp, sạch sẽ tại nơi làm việc.

5). Shitsuke (Sẵn sàng): Đào tạo để mọi người thực hiện các tiêu chuẩn, tạo thành thói quen.

Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đẹp, hiện đại, một số dòng được thiết kế bằng thép không rỉ kết hợp kỹ thuật đánh xước hairline cao cấp. Điều này giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và thỏa mãn được tiêu chuẩn của các đối tác và khách hàng đến từ Nhật và Châu Âu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để giúp quý khách hàng lựa chọn các loại trang thiết bị nội thất chất lượng hàng đầu hàng đầu Việt Nam.